Giỏ hàng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Tivi Khung Tranh Samsung 55 inch QA55LS03D The Frame

23.000.000₫

Mô tả:

#QA55LS03D #55LS03D #55LS03DA

Tivi Khung Tranh Samsung  55 inch QA55LS03D The Frame: Mang nghệ thuật vào ngôi nhà bạn

#QA55LS03D #55LS03D #55LS03DA

Thông số kỹ thuật Tivi Khung Tranh Samsung  55 inch QA55LS03D The Frame

 • Loại tivi:

  Tivi Khung Tranh 55 inch 4K

 • Hệ điều hành

  Tizen™

 • Ứng dụng phổ biến

  YouTube VieON Trình duyệt web Netflix Apple TV

 • Điều khiển bằng giọng nói

  Tìm kiếm giọng nói trên YouTube bằng tiếng Việt Bixby có tiếng Việt

 • Remote thông minh:

  Điều khiển bằng năng lượng mặt trời Solar Cell Remote

 • Chiếu hình từ điện thoại lên TV

  Tap View AirPlay 2

 • Kích thước:

  Ngang 123.79 cm - Cao 74.34 cm - Dày 22.78 cm

 • Năm ra mắt:

  2024

Giới thiệu:

Tivi Khung Tranh Samsung  55 inch QA55LS03D The Frame là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế, biến ngôi nhà bạn thành một phòng trưng bày nghệ thuật đích thực. Với màn hình QLED sắc nét, chế độ Art Mode độc đáo và nhiều tính năng thông minh, The Frame LS03D mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời và nâng tầm không gian nội thất của bạn.

Đặc điểm nổi bật:

Công nghệ QLED: Tivi Khung Tranh Samsung QA55LS03D The Frame  55 inch sử dụng công nghệ QLED tiên tiến, cho hình ảnh sắc nét, sống động với màu sắc rực rỡ và độ sáng cao. Quantum Dot tái tạo 100% dải màu, mang đến trải nghiệm xem chân thực như thật.

Samsung The Frame QLED TV technology

Chế độ Art Mode: Khi không xem TV, Tivi Khung Tranh Samsung QA55LS03DA The Frame 55 inch tự động biến thành một khung tranh nghệ thuật, hiển thị hơn 2.500 tác phẩm nghệ thuật từ các bảo tàng và phòng trưng bày nổi tiếng trên thế giới. Bạn cũng có thể tải ảnh hoặc tranh của riêng mình để trưng bày trên màn hình.

Samsung The Frame QLED TV Art Mode

Thiết kế khung tranh: Tivi Khung Tranh Samsung QA55LS03DA The Frame 55 inch có thiết kế khung tranh hiện đại, tinh tế, với nhiều màu sắc để bạn lựa chọn phù hợp với không gian nội thất của mình. Khung tranh có thể tháo lắp dễ dàng, giúp bạn thay đổi phong cách trang trí bất cứ lúc nào.

Samsung The Frame QLED TV Frame design

Tính năng thông minh: Tivi Khung Tranh Samsung QA55LS03DA The Frame 55 inch được trang bị nhiều tính năng thông minh như SmartThings, Bixby, hỗ trợ giọng nói tiếng Việt, cho phép bạn điều khiển TV bằng giọng nói, tìm kiếm nội dung, kết nối với các thiết bị thông minh khác trong nhà.

Kích thước: The Frame LS03D có kích thước màn hình 55 inch, phù hợp cho phòng khách hoặc phòng ngủ.

Lợi ích:

 • Nâng tầm không gian nội thất: The Frame LS03D không chỉ là một chiếc TV mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, giúp nâng tầm không gian nội thất của bạn.

 • Trải nghiệm xem tuyệt vời: Công nghệ QLED mang đến hình ảnh sắc nét, sống động, cho bạn trải nghiệm xem tuyệt vời như thật.
 • Thưởng thức nghệ thuật: Với chế độ Art Mode, bạn có thể thưởng thức hơn 2.500 tác phẩm nghệ thuật từ các bảo tàng và phòng trưng bày nổi tiếng trên thế giới ngay tại nhà.
 • Dễ sử dụng: The Frame LS03D được trang bị nhiều tính năng thông minh và dễ sử dụng, giúp bạn tận hưởng tối đa trải nghiệm xem TV.
 •  

Kết luận:

Tivi Khung Tranh Samsung  55 inch QA55LS03D The Frame là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích nghệ thuật và muốn sở hữu một chiếc TV thông minh với thiết kế độc đáo. The Frame LS03D sẽ biến ngôi nhà bạn thành một phòng trưng bày nghệ thuật đích thực và mang đến cho bạn trải nghiệm xem tuyệt vời.

#QA55LS03D #55LS03D #55LS03DA

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo