Giỏ hàng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Máy giặt Casper WT-85NG1 , 8.5 kg giá tốt nhất

Thương hiệu: CASPER
3.000.000₫

Mô tả:

#may-giat-casper-wt-85ng1 #casper-wt-85ng1

Máy giặt Casper WT-85NG1: Công nghệ tiên tiến, hiệu suất hoàn hảo

#may-giat-casper-wt-85ng1 #casper-wt-85ng1

Máy giặt Casper WT-85NG1 là sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Casper, được thiết kế để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu giặt giũ trong gia đình. Với khối lượng giặt 8.5 kg và nhiều tính năng tiên tiến, máy giặt Casper WT-85NG1 đem lại cho người dùng trải nghiệm giặt giũ toàn diện và tiện lợi.

Máy giặt Casper WT-85NG1 , 8.5 kg

Với khối lượng giặt lên đến 8.5 kg, máy giặt Casper WT-85NG1 có thể giặt một lượng quần áo đồ sộ trong một lần vận hành. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có nhu cầu giặt giũ nhiều, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Máy giặt Casper WT-85NG1 , 8.5 kg , giá tốt nhất

Máy giặt Casper WT-85NG1 đang được bán với giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý cho người dùng.

Máy giặt Casper WT-85NG1 , 8.5 kg - sự lựa chọn hoàn hảo về giá và chất lượng

Máy giặt Casper WT-85NG1 là sự lựa chọn hoàn hảo về giá và chất lượng cho các gia đình. Với thiết kế sang trọng và tính năng tiên tiến, máy giặt Casper WT-85NG1 đáp ứng tốt nhất các nhu cầu giặt giũ trong gia đình. Đồng thời, sản phẩm này được bảo hành 2 năm, giúp người dùng yên tâm sử dụng.

Tính năng nổi bật:

Hệ Thống Suy Luận Ảo Fuzzy Logic

Máy giặt Casper WT-85NG1 được trang bị hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic giúp tự động xác định khối lượng quần áo để tính toán, tùy chỉnh lượng nước & thời gian giặt tương ứng, từ đó tiết kiệm nước hơn mà vẫn bảo đảm hiệu quả giặt sạch.

Sấy gió AirDry

Tính năng sấy gió AirDry của máy giặt Casper WT-85NG1 là một tính năng giúp làm khô quần áo bằng cách sử dụng luồng khí nóng được tạo ra bởi máy sưởi. Tính năng này có thể tiết kiệm thời gian và năng lượng so với việc sấy khô bằng máy sấy riêng biệt.

Auto Clean

Máy giặt thường bị bẩn và có mùi khó chịu sau một thời gian sử dụng. Với chế độ vệ sinh và sấy khô lồng giặt, mọi cặn bẩn và mùi hôi sẽ biến mất, giúp quần áo luôn sạch sẽ và thơm lâu.

Tính Năng Khác:

N go ở đây để cập nhật các tính năng khác của máy giặt Casper WT-85NG1 bao gồm vận hành êm ái, tiết kiệm điện 5 sao và thiết kế vững chắc. Với tính năng hẹn giờ giặt và khoá trẻ em, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm trong gia đình.

Thông Số Kỹ Thuật

Thông số kỹ thuật của máy giặt Casper WT-85NG1 bao gồm:

  • Loại máy giặt: Máy giặt cửa trên
  • Khối lượng giặt: 8.5 kg
  • Hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic
  • Tính năng sấy gió AirDry
  • Chế độ Auto Clean
  • Tiết kiệm điện 5 sao
  • Thiết kế vững chắc
  • Hẹn giờ giặt
  • Khoá trẻ em

Với thông số kỹ thuật tiên tiến như vậy, máy giặt Casper WT-85NG1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy giặt chất lượng cao với nhiều tính năng tiên tiến, hãy đến với Casper WT-85NG1 và trải nghiệm sự tiện lợi và hoàn hảo của nó.

Kết Luận

Với các tính năng tiên tiến và thiết kế đẹp mắt, máy giặt Casper WT-85NG1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình. Với khối lượng giặt lớn, tính năng tiết kiệm nước và năng lượng, và khả năng tự vệ sinh, sản phẩm này đem lại trải nghiệm giặt giũ toàn diện và hiệu quả. Hãy đến với Casper WT-85NG1 để trải nghiệm sự tiện lợi và hoàn hảo của máy giặt này!

#may-giat-casper-wt-85ng1 #casper-wt-85ng1

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo