Giỏ hàng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS 14 kg , giá tốt nhất

Thương hiệu: AQUA
8.950.000₫

Mô tả:

Mô tả đang cập nhật

Máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS 14 kg

#may-giat-aqua-AQW-FR140UHT.SS-14-kg , #aqua-AQW-FR140UHT.SS

Máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS với dung tích 14 kg là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu máy giặt Aqua. Với thiết kế hiện đại, chất lượng vượt trội và tính năng thông minh, máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng.

Thiết kế của máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS

Máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS có thiết kế sang trọng với màu sắc bạc và đen tinh tế. Với dung tích lên đến 14 kg, máy giặt này có thể giặt được nhiều quần áo hơn so với các sản phẩm có dung tích nhỏ hơn.

Mặt trước của máy giặt có màn hình LED hiển thị thông tin chi tiết cũng như các chức năng của máy. Điều khiển máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS rất đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, máy giặt cũng được trang bị khóa an toàn cho trẻ em để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Tính năng của máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS

1. Tính năng tiết kiệm nước

Máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS được trang bị công nghệ tiết kiệm nước thông minh, giúp tiết kiệm đến 50% lượng nước so với các sản phẩm máy giặt thường.

2. Công nghệ giặt thông minh

Máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS được trang bị công nghệ giặt thông minh với một dãy cảm biến để phát hiện trọng lượng và loại vải của quần áo. Điều này giúp máy giặt tối ưu hóa thời gian giặt và sử dụng lượng nước và điện tối thiểu.

3. Chế độ làm sạch bằng hơi nước

Máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS có chế độ giặt bằng hơi nước, giúp loại bỏ mùi hôi và diệt khuẩn hiệu quả hơn.

Giá cả và đánh giá của máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS

Máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS có giá bán khá phù hợp với chất lượng và tính năng của sản phẩm. Trên thị trường, giá của máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS dao động từ 10 triệu đến 15 triệu đồng, tùy vào địa điểm mua hàng và chính sách giá của các cửa hàng.

Về đánh giá, máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS được đánh giá cao bởi người dùng vì tính năng thông minh, tiết kiệm nước và điện, chế độ làm sạch bằng hơi nước hiệu quả, độ bền cao và dễ sử dụng. Máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có nhu cầu giặt đồ hàng loạt một cách nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

Kết luận

Máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS 14 kg là một sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy từ thương hiệu máy giặt Aqua. Với thiết kế hiện đại, tính năng thông minh và tiết kiệm nước, máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS đã chiếm được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy giặt có dung tích lớn, tiết kiệm nước và thông minh, hãy cân nhắc đến máy giặt Aqua AQW-FR140UHT.SS.

#may-giat-aqua-AQW-FR140UHT.SS-14-kg , #aqua-AQW-FR140UHT.SS

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo