Giỏ hàng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Máy lạnh Sharp AH-X10ZEW Inverter 1 HP - Hàng chính hãng

Thương hiệu: SHARP
6.150.000₫

Mô tả:

Máy lạnh Sharp AH-X10ZEW Inverter 1 HP - Hàng chính hãng

Máy lạnh Sharp AH-X10ZEW Inverter 1 HP - Hàng chính hãng

#X10ZEW #AH-X10ZEW #SHARP-AH-X10ZEW

Hãng: Sharp

Model: AH-X10ZEW

Năm ra mắt: 2023

Loại Gas: R-32

Công nghệ tiết kiệm điện: EcoJ-Tech Inverter

Công suất: 1HP

Công nghệ Super Jet

Máy lạnh Sharp AH-X10ZEW Inverter 1 HP có công nghệ Super Jet làm lạnh nhanh hơn 40% và giảm đến 5 độ C chỉ trong 5 phút Công nghệ này giúp bạn cảm nhận được khí lạnh thổi bay cơn khô nóng khó chịu trong cơ thể nhanh chóng

J-Tech Inverter

Máy lạnh Sharp AH-X10ZEW Inverter 1 HP ứng dụng công nghệ J-Tech Inverter cùng với mạch điện đổi chiều giúp tiết kiệm điện năng đến 65% mà vẫn đảm bảo thiết bị vận hành bền bỉ, ổn định. Nhãn năng lượng: 5 sao (hiệu suất năng lượng 4.55), tiêu thụ điện năng 1.64 kW/h. Dùng gas R32 giảm khí thải tới 75%, thân thiện với môi trường .

Công nghệ làm lạnh

Máy lạnh Sharp AH-X10ZEW Inverter 1 HP có công suất 1 HP - 9.000 BTU, phù hợp với không gian có phạm vi làm mát 15m. Máy lạnh hoạt động êm ái với độ ồn chỉ 42/22 dB, mức ồn thấp nhất tương đương như tiếng lá rơi còn mức ồn cao nhất như âm thanh tiếng thì thầm, tiếng mưa lượng vừa phải, không gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Thiết kế

Dàn lạnh của máy lạnh Sharp AH-X10ZEW được chế tác dạng hình hộp gọn gàng, các góc bo cong nhẹ mang đến nét mềm mại cho tổng thể thiết kế, bề mặt máy phủ gam màu trắng thanh lịch. Dàn nóng có kiểu dáng hiện đại, kết cấu cứng cáp, chất liệu bền chắc, cho khả năng chống chịu thời tiết tốt, đảm bảo an toàn và dùng bền khi lắp đặt ở ngoài trời. Dàn tản nhiệt bằng ống MCHE tăng cường hiệu quả truyền nhiệt, trọng lượng nhẹ, giảm ăn mòn, sử dụng bền lâu.

#X10ZEW #AH-X10ZEW #SHARP-AH-X10ZEW #dmq4

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo