Giỏ hàng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Máy lạnh Midea Inverter 1.5 HP MSAGA-13CRDN8

Thương hiệu: Midea
5.790.000₫

Mô tả:

#MSAGA-13CRDN8

Máy lạnh Midea Inverter 1.5 HP MSAGA-13CRDN8

#MSAGA13CRDN8

Cảnh Báo Lắp Đặt

Hậu quả khi dùng dịch vụ lắp đặt giá rẻ của những shop chỉ bán hàng thu lợi nhuận. Còn việc lắp đặt thì đẩy qua cho shopee lắp . Cụ thể ,

Khi dùng dịch vụ lắp của shopee thì : Lưu ý: đơn vị lắp đặt SHOPEE chỉ hỗ trợ vấn đề xì gas, chảy nước trong 07 ngày đầu tiên sau khi lắp đặt máy lạnh. Sau đó bị gì thì khách hàng chỉ biết khóc.

---

---> Đến với ĐMQ4 thì mọi người sẽ được trải nghiệm dịch vụ LẮP ĐẶT + Bảo trì trọn đời . Đặc biệt, Đội ngũ lắp đặt là thuộc phạm vi của Shop nên mọi yêu cầu kiểm tra xử lý sau nầy về máy thì shop cho nhân viên lắp đặt qua kiểm tra xử lý cho Anh Chi, Nếu kiểm tra không phải lỗi lắp đặt thì shop tiếp tục bước thứ 2 gọi bên hãng qua kiểm tra xử lý cho mình. Vì thế, Gần như mình sẽ không phải chịu thêm bất cứ chi phí kiẻm tra đi lại nào trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Lưu ý:

- Chi phí vật tư: Nhân viên sẽ thông báo phí vật tư (ống đồng, dây điện v.v...) khi khảo sát lắp đặt (Bảng kê xem tại ảnh 2). Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật sau khi việc lắp đặt hoàn thành - chi phí này sẽ không hoàn lại trong bất cứ trường hợp nào.

- Quy định đổi trả: Chỉ đổi/trả sản phẩm, từ chối nhận hàng tại thời điểm nhận hàng trong trường hợp sản phẩm giao đến không còn nguyên vẹn, thiếu phụ kiện hoặc nhận được sai hàng. Khi sản phẩm đã được cắm điện sử dụng và/hoặc lắp đặt, và gặp lỗi kĩ thuật, sản phẩm sẽ được hưởng chế độ bảo hành theo đúng chính sách của nhà sản xuất

--

Thông số kỹ thuật Máy lạnh Midea Inverter 1.5 HP MSAGA-13CRDN8

Loại máy:

1 chiều (chỉ làm lạnh)Có Inverter

Công suất làm lạnh:

1.5 HP - 12.000 BTU

Phạm vi làm lạnh hiệu quả:

Từ 15 - 20m² (từ 40 đến 60 m³)

Lọc bụi, kháng khuẩn, khử mùi:

Công nghệ lọc kép Dual FiltrationBộ lọc bụi 2 lớp HD

Công nghệ tiết kiệm điện:

Inverter QuattroiEco/Gear

Làm lạnh nhanh:

Boost

Tiện ích:

Remote có đèn LED,Màn hình hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh,Khóa remote điều khiển,Hẹn giờ bật tắt máy,Follow me - chức năng cài đặt nhiệt độ tại vị trí remote,Chức năng tự làm sạch,Chức năng hút ẩm,Chế độ chỉ sử dụng quạt Fan Only - chỉ làm mát, không làm lạnh,Chế độ Avoid Me (Breeze Away)

Tiêu thụ điện:

1.06 kW/h5 sao (Hiệu suất năng lượng 4.87)

Dàn lạnh:

Dài 83.5 cm - Cao 29.5 cm - Dày 20.8 cm - Nặng 9 kg

Dàn nóng:

Dài 72 cm - Cao 49.5 cm - Dày 27 cm - Nặng 21.2 kg

#MSAGA13CRDN8

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo