Giỏ hàng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

NỒI NẤU TRÂN CHÂU UNIBAR UBS-16PLUS

Thương hiệu: Unibar
3.690.000₫

Mô tả:

#UNIBAR-UBS-16PLUS #UNIBAR-UBS16PLUS

NỒI NẤU TRÂN CHÂU UNIBAR UBS-16PLUS

#UNIBAR-UBS-16PLUS #UNIBAR-UBS16PLUS

Hãng: Unibar

Model: UBS-16plus

Dung tích: 16 lít

Trọng Lượng Máy:  12kgs

Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBS-16PLUS có 4 chức năng nấu trân châu

Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBS-16PLUS vẫn đầy đủ 4 chức năng nấu trân châu cơ bản: Đun sôi nước, Thêm trân châu, Nấu trân châu  Ủ trân châu. Các chức năng này của máy đều có thể tùy chỉnh thời gian hoạt động, đặc biệt chức năng Nấu trân châu và Ủ trân châu còn có thể tùy chỉnh nhiệt độ.

Khả năng tùy chỉnh thời gian và nhiệt độ của máy sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các bước sao cho phù hợp với công thức, cách làm và loại topping mình sử dụng.

UBS-16PLUS có thể tùy chỉnh thời gian, nhiệt độ nấu cho 3 loại trân châu

Khác với phiên bản cũ UBN-16L, UBS-16PLUS đã thêm các nút tùy chỉnh cho 3 loại trân châu là Trân châu thạch pudding, Trân châu hoàng kim và Trân châu nơi địa hình cao:

  • Trân châu thạch pudding và Trân châu hoàng kim: có thể điều chỉnh nhiệt độ cho 2 bước là Nấu trân châu và Ủ trân châu.
  • Trân châu nơi địa hình cao: chỉ có thể cài nhiệt độ cho bước Nấu trân châu, không thể cài nhiệt độ cho bước Ủ trân châu mà thay vào đó sau khi nấu xong sẽ cài chức năng Giữ Ấm để ủ bảo quản trân châu ngay sau khi nấu.

Mỗi loại trân châu sẽ có nhiệt độ và thời gian nấu, ủ khác nhau. Khả năng tùy chỉnh đến từng bước nhỏ này của UBS-16PLUS sẽ giúp người dùng dễ dàng có được mẻ trân châu thơm ngon, dẻo mềm đúng với nhu cầu.

Tùy chỉnh nhiệt độ Giữ Ấm (ủ bảo quản) trân châu từ 40 đến 90 độ C

Tính năng vượt trội của Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBS-16PLUS so với phiên bản cũ UBN-16L là ở khả năng tùy chỉnh nhiệt độ Giữ Ấm (ủ bảo quản) trân châu từ 40 đến 90 độ C. Nhờ vậy, trân châu sẽ luôn trong môi trường nhiệt độ cần thiết, từ đó luôn giữ được trạng thái tốt nhất.

Độ bền cao, bảo hành lâu dài

Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBS-16PLUS là sản phẩm đáng đầu tư cho bất kỳ ai đang cần tìm một sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, bảo hành dài hạn, thời gian sử dụng lâu dài, hỗ trợ bảo trì sửa chữa trọn đời.

Đặc biệt các sản phẩm của Unibar được bảo hành chính hãng tại Việt Nam, trường hợp cần bảo hành/sửa chữa sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn so với những thương hiệu nồi nấu trân châu tự động đến từ các thương hiệu nước ngoài.

Phụ kiện đi kèm

Nồi nấu trân châu tự động Unibar UBS-16PLUS được tặng kèm các phụ kiện gồm:

  • Sách hướng dẫn sử dụng
  • Muỗng
  • Rây lọc

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: NỒI NẤU TRÂN CHÂU TỰ ĐỘNG
Nhãn hiệu: UNIBAR
Mã sản phẩm: UBS-16PLUS
Công suất: 2200 W
Điện áp: 220 V / 50 Hz
Dung tích: 16 L
Trọng lượng máy: 12 Kg
Trọng lượng đóng gói: 14 Kg
Kích thước sản phẩm: 48 x 43 x 33 cm
Kích thước đóng gói: 52 x 52 x 36 cm
Sản xuất tại: Trung Quốc

#UNIBAR-UBS-16PLUS #UNIBAR-UBS16PLUS

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo