Giỏ hàng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Ampli tích hợp hai kênh Denon PMA-1700NE _HÀNG CHÍNH HÃNG

Thương hiệu: Denon
34.900.000₫

Mô tả:

Mô tả đang cập nhật

Dòng sản phẩm shop mới kinh doanh thêm - Để lấy lượt bán shop Tri Ân 100 lượt bán với giá SỐC nầy !!! Mọi người nhanh tay nào !!!

 

MIỄN PHÍ TPHCM trong phạm vi 23km ( TRỪ CỦ CHI - HÓC MÔN - CẦN GIỜ )

Sản phẩm mới 1000%

Bảo hành chính hãng

Hoàn tiến gấp 100 lần nếu không phải là hàng chính hãng

Phân phối chính hãng bởi Điện Máy Quận 4 ( 0912 18 12 96)

--

Denon PMA-1700NE là Ampli tích hợp hai kênh, là phiên bản mới được nâng cấp từ Denon PMA-1600NE. Denon PMA-1700NE vẫn trung thành với mạch Ultra-high current single push-pull và Advanced AL32 Processing Plus, hai bảo bối là làm nên tên tuổi của dòng Ampli tích hợp nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng. Ampli còn tích hợp bộ DAC cao cấp tương thích các file nhạc High Resolution Audio lên đến 384 kHz / 32 bit và DSD 11.2 MHz.

 

Mạch Advanced Ultra High Current MOS Single Push-Pull 

Mạch công suất dùng sò MOSFET chịu dòng cao giúp đáp ứng tần số rộng, giúp đáp ứng dải tần từ âm trầm sâu lắng đến tần số trung cao chi tiết ở mức cao nhất. Mạch UHC (Chịu dòng điện cực cao) đảm bảo khả năng đánh được nhiều dòng loa và các loại trở kháng của loa.

 

Hi-Res Audio certified

Ampli có khả năng giải mã âm thanh độ phân giải cao ALAC, FLAC và WAV các file nhạc lossless lên đến 24-bit / 192 kHz, cũng như DSD 2,8MHz, 5.6MHz (định dạng audiophile của SACD), PMA-1700NE cho phép bạn thưởng thức âm thanh với độ phân giải cực cao, cho bạn chìm đắm vào từng giai điệu của âm thanh chất lượng cao.

 

Mạch Advanced AL32 Processing Plus - DAC 32-bit / 384-kHz

Đối với ngõ vào digital, PMA-1700NE dùng bộ xử lý phiên bản mới nhất là Advanced AL32 Processing Plus, một kỹ thuật tái tạo dạng sóng analog của riêng hãng Denon, dùng thuật toán nội suy và hỗ trợ cho ngõ vào tín hiệu PCM độ phân giải cao 384-kHz/32-bit.

Nội suy trong toán học là nhờ biểu thức đã có mà ta có thể ước tính giá trị của hàm số tại các điểm chưa có số liệu. Tương tự như thế, kỹ thuật này áp dụng vào mạch AL (Adaptive Line Pattern Harmonized Algorithm), bằng việc phân tích số lượng lớn tần số mẫu trước và sau khi đọc từ CD, mô phỏng nó, rồi nội suy các giá trị tồn tại, cho phép tái tạo một dạng sóng có độ nét, mịn hơn gần với âm thanh nguyên bản. Âm thanh qua bộ xử lý này chính xác hơn, giàu nhạc tính và có độ trung thực cao.

PMA-1700NE tích hợp USB-DAC hỗ trợ tin hiệu ngõ vào có độ phân giải cao 11.2 MHz DSD và 384-kHz/32 bit PCM. Các giao thức truyền dẫn DSD hỗ trợ ASIO native và DSD Audio thông qua PCM Frames (DoP).

Vì truyền dẫn bất đồng bộ được kiểm soát bởi bộ tạo xung của PMA-1700NE mà không phải từ máy tính, nên tín hiệu không bị jitter. Bộ chuyển đổi D/A sử dụng trong Denon PMA-1700NE có tốc độ 384 kHz / 32-bit, cho âm thanh sạch rõ nhất.

 

MM và MC phono equalizer

 

Ampli PMA-1700NE tích hợp bộ giải mã tín hiệu phono, hỗ trợ cả kim MM và MC.

Mạch điện thiết kế ngắn, đơn giản, cho phép tín hiệu analog được khuếch đại với độ tinh khiết lớn hơn.

Nút nhấn chọn chế kim MM/MC được đưa ra mặt trước, giúp dễ dàng thao tác.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo