Giỏ hàng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Robot hút bụi lau nhà Roborock S8 Pro Ultra – Phiên bản Quốc Tế

Thương hiệu: Roborock
21.300.000₫

Mô tả:

Mô tả đang cập nhật

Robot hút bụi lau nhà Roborock S8 Pro Ultra – Phiên bản Quốc Tế

#Roborock-S8-Pro

Robot hút bụi lau nhà Roborock S8 Pro Ultra – Dẫn Đầu Phân Khúc

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Thương hiệu: Roborock

Model: S8 Pro Ultra

Chất liệu: Nhựa ABS

Kích thước: 350 x 353 x 96.5 mm

Pin: Lithium-ion 14.4v/5200 mAh

Lực hút: 6000 Pa

Độ ồn: 67dB

Công suất: 69W

Diện tích làm việc ở chế độ tiêu chuẩn: 300m2

Dung tích hộp bụi: 350ml

Dung tích hộp nước: 200ml

Điều khiển từ xa: App Roborock

Tường ảo: Có

Lau rung: Có

Nhận diện vật cản: Có

Lưu bản đồ: 4 tầng

Thời gian sạc: <6 giờ

Thời gian hoạt động: 180 phút (Tiêu chuẩn)

Tính năng nổi bật:

📌Tiện lợi và tối ưu với trạm sạc đa năng: RockDock™ Ultra hoàn toàn mới không cần bảo trì. Với đế cắm tất cả trong một này, bạn không cần phải vệ sinh robot hút bụi Roborock S8 Pro Ultra sau khi robot đi hết một vòng làm việc, mang đến cho bạn trải nghiệm vệ sinh hoàn toàn rảnh tay.

📌Sau khi Roborock S8 Pro Ultra làm việc xong và quay về trạm, nó sẽ tự động giặc giẻ lau, nên bạn hoàn toàn rảnh tay, không cần phải vệ sinh robot.

📌Roborock S8 Pro Ultra có thể làm khô giẻ lau sau khi làm việc, giúp giẻ lau tránh được nấm mốc và mùi khó chịu.

Bạn hoàn toàn quên đi việc đi đổ rác cho Roborock S8 Pro Ultra, vì thùng rác trên trạm sạc có khả năng chứa bụi lên đến 7 tuần. Trạm sạc có khả năng tự động nạp đầy bình nước cho S8 Pro Ultra, giúp robot có khả năng lau với diện tích 300m2.

Trạm sạc của S8 Pro Ultra có khả năng tự làm sạch, giúp bạn hạn chế thời gian vệ sinh cho trạm sạc.

📌Sức mạnh làm sạch kép. Nhân đôi sức mạnh, nhân đôi sự sạch sẽ. Làm cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ hơn bao giờ hết với chổi và hệ thống lau hai lần mới, có chổi DuoRoller Riser™ và hệ thống lau VibraRise® 2.0.

📌Bàn chải cao su kép hoàn toàn mới tăng cường khả năng hút bụi và đảm bảo ít bị rối tóc hơn, đưa khả năng làm sạch rảnh tay lên một tầm cao mới. Từ gỗ cứng đến gạch, và thậm chí cả thảm và thảm, tóc và bụi bẩn đều dễ dàng bị hút trôi.

📌Làm sạch thảm thật dễ dàng với hệ thống Roborock Carpet Boost+ sẽ giúp thảm của bạn không bị lộn xộn từ lông thú cưng đến vụn bánh mì. Sử dụng âm thanh siêu âm để Roborock S8 Pro Ultra xác định được vị trí thảm một cách chính xác. Cây lau nhà tự động nâng lên khi S8 Pro Ultra xác định được vị trí thảm. Bàn chải DuoRoller Riser™ và lực hút tăng lên giúp loại bỏ các vết bẩn trên thảm hiệu quả hơn, mang lại trải nghiệm làm sạch sâu và kỹ lưỡng bằng cách làm sạch thảm hai lần.

📌Hệ thống lau VibraRise® 2.0 đã cải thiện hai lần các mô-đun rung, nghĩa là khu vực làm sạch được mở rộng. Được kết hợp với khả năng chà tốc độ cao và áp lực ổn định trên sàn, cây lau nhà có thể làm sạch mọi thứ và mọi thứ, từ soda đến vết đổ khô, một cách dễ dàng.

📌Gấp đôi mô-đun rung, chà tốc độ cao 3000 lần / phút, tạo áp lực lớn hơn 6N, độ dày cây lau nhà 5mm.

Bàn chải và cây lau nhà có thể nâng lên. Đối với các nhiệm vụ làm sạch khác nhau, bàn chải và cây lau nhà có thể tự động nâng lên để tối đa hóa hiệu quả làm sạch và tránh để lại vết bẩn sau khi làm sạch. Bàn chải và cây lau nhà có thể nhấc lên được có thể tách riêng việc hút bụi và lau nhà trong một lần làm sạch, mang lại cho bạn nhiều tùy chọn làm sạch hơn. 

📌Lau yên tĩnh, Roborock S8 Pro Ultra dọn dẹp ngay cả khi bạn nghỉ ngơi. Sau một ngày dài mệt mỏi và bạn cần nghỉ ngơi, nhưng vẫn muốn cho S8 Pro Ultra làm việc. Roborock S8 Pro Ultra có thể giảm tiếng ồn trong lúc làm việc để bạn có không gian yên tĩnh nghỉ ngơi.

📌Với công nghệ hình ảnh hồng ngoại và ánh sáng có cấu trúc 3D, hệ thống Tránh chướng ngại vật 3D phản ứng có thể giúp robot hút bụi Roborock S8 Pro Ultra xác định và tránh các mối nguy hiểm tiềm ẩn trên sàn nhà, trong cả phòng sáng và tối, mang đến cho bạn trải nghiệm làm sạch không phải lo lắng.

📌Hệ thống Định vị PreciSense® LiDAR là bộ não đằng sau khả năng phi thường của Roborock S8 Pro Ultra. Nó sẽ quét và tạo bản đồ chi tiết để tìm ra lộ trình tối ưu để làm sạch nhà của bạn, khiến bụi bẩn không có lối thoát.

Kiểm soát hoàn toàn chỉ với một lần nhấn

📌Bạn dễ dàng điều khiển Roborock S8 Pro Ultra chỉ với một lần nhấn thông qua ứng dụng. Tự động phát hiện những nơi dễ mắc kẹt và đề xuất Khu vực cấm đi để ngăn robot hút bụi của bạn bị kẹt trong không gian nhỏ. Bạn cũng có thể vẽ Tường vô hình chặn các khu vực nhất định khỏi lối vào của robot hút bụi trong Ứng dụng Roborock.

#Roborock-S8-Pro

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo