Giỏ hàng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Loa Soundbar Klipsch Cinema 800 - Chính hãng - mới 100%

Thương hiệu: Klipsch
15.990.000₫

Mô tả:

Mô tả đang cập nhật

Loa Soundbar Klipsch Cinema 800

Sound bar Cinema 800 Dolby Atmos với 800W mang nhiều thập kỷ nghiên cứu phát triển âm thanh chuyên nghiệp vào nhà, nghĩa là tất cả các bộ phim và TV Show sẽ có cùng sự mạnh mẽ, sống động và chi tiết như phim rạp. Công nghệ Dolby Atmos tạo âm thanh ngay trên đầu để chúng ta trải nghiệm phim ảnh với hiệu ứng âm thanh như thật

Sound bar Klipsch Cinema 800

DỄ DÀNG KẾT NỐI SET UP

Cinema 800 được thiết kế để kết nối với TV một cách nhanh chóng. Chỉ cần cắm cáp HDMI đi kèm hoặc cáp quang để nâng cấp âm thanh TV lên một mức khác biệt không ngờ.  Loa sub kết nối không dây, bass 25cm, kết nối tự động với bar, thiết lập dễ dàng chỉ trong vài phút. Kết nối HDMI eARC thế hệ nối tiếp có nghĩa là âm thanh Dolby Atmos thực sự và video độ nét cực cao chỉ với một cáp HDMI duy nhất.

STREAMING ĐA PHÒNG KHÔNG DÂY

Sound bar Klipsch Cinema 800 có kết nối  Wi-Fi , hoạt động với Trợ lý Google, Amazon Alexa và stream nhạc Spotify, cho phép  đưa Cinema 800 Dolby Atmos vào hệ sinh thái nhà thông minh hiện có và phát dịch vụ nhạc trực tuyến yêu thích bất kỳ đâu trong nhà .

BEST-IN-CLASS 10-INCH WIRELESS SUBWOOFER

Cinema 800 đi kèm với một sub 10 ” kết nối không dây cố công suất mạnh mẽ. Bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu trong phòng của mình, cho âm thanh sống động như rạp chiếu phim. Công nghệ không dây 2,4 GHz tự động kết nối sound bar và loa sub với nhau, trong khi đầu ra loa siêu trầm có dây cho phép bạn thêm 1 loa sub thứ hai vào thiết lập của mình hoặc chỉ cần thay thế loa sub  không dây đi kèm bằng loa sub mà bạn chọn. Tính năng 8K PASSTHROUGH HDCP 2.3, cho truyền video 8K HDR để sử dụng với TV hiện đại và nguồn HDMI. 7.1.4

DOLBY ATMOS DECODING

Với khả năng xử lý Dolby, Cinema 800 Dolby Atmos tái tạo hiệu ứng âm thanh trên cao để mang đến âm thanh vòm như rạp chiếu phim với độ chân thực, chi tiết và đắm chìm hơn.

CÁC CHẾ ĐỘ NÂNG CAO LỜI THOẠI

Tất cả các chế độ thoại trong phim được điều chỉnh tùy chỉnh mới không chỉ tăng âm lượng của lời thoại trong các chương trình truyền hình và phim của bạn mà còn tối ưu hóa cài đặt EQ của hệ thống, để đảm bảo lời thoại sắc nét, rõ ràng và đặc biệt dễ hiểu cho dù điều gì đang xảy ra trên màn hình. Ba cấp độ nâng cao lời thoại đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy cài đặt hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

KẾT NỐI  BLUETOOTH®

Hoạt động tuyệt vời với tất cả điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính hỗ trợ Bluetooth - cho phép bạn phát nhạc trực tiếp từ thiết bị của mình, trong khi chip Bluetooth 5.0 mới nhất giúp kết nối tốt hơn, phạm vi kết nối xa hơn và tuổi thọ pin tốt hơn

HORN-LOADED PERFORMANCE

Sound bar Cinema 800 là hệ thống 3.1 thực sự, có loa trung tâm chuyên dụng để nâng cao độ rõ của giọng hát và loa tweeter có họng còi, giống như loa rạp chiếu phim chuyên nghiệp huyền thoại của Klipsch, cho sự mạnh mẽ và sống động trong từng chi tiết âm nhạc và phim của . Cinema 800 được chế tác từ chất liệu gỗ cao cấp, giống như những chiếc loa Klipsch huyền thoại.

MOTION SENSING REMOTE

Điều khiển từ xa cao cấp đi kèm có các nút LED cảm biến chuyển động để bạn dễ dàng điều khiể ngay cả khi đèn yếu. Ngoài lựa chọn âm lượng và đầu vào, điều khiển từ xa cho phép bạn điều chỉnh mức độ loa siêu trầm, mức âm thanh vòm và chế độ âm thanh chỉ bằng một nút bấm

DOLBY AUDIO® BUILT IN

The built-in Dolby Digital and Dolby Digital Plus processing enables powerful cinema experiences with discrete processing for dialog and (optional) surround channels.

Bộ xử lý Dolby Digital và Dolby Digital Plus tích hợp cho phép trải nghiệm rạp chiếu phim mạnh mẽ với khả năng xử lý riêng biệt cho các kênh thoại và kênh vòm (tùy chọn).

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo