Giỏ hàng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

[KCBOX KC 450] Loa kéo KCBOX KC-450

Thương hiệu: KCBOX
3.900.000₫

Mô tả:

TẶNG KÈM TÚI LOA
Bảo hành: 12 tháng 

Phụ kiện: 2 micro , 1 sạc, remote 

Kích thước: 58-30-47cm 

Trọng lượng: >12 kg 

Chất liệu: Gỗ bọc da 

Loa kéo KCBOX KC-450

Đánh giá hay nhất về Loa Kcbox Kc450 vừa ra mắt 2022

Hãy cùng Chúng tôi nhìn nhận và đánh giá đầu tiên về chiếc Loa Kcbox Kc450 vừa được hãng cho ra mắt vào đúng dịp tết nguyên đán 2022.

Loa Kcbox Kc450 được công ty thiết kế dành hêt tâm huyết nhất những gì hay nhất những gì thông minh trẻ trung nhất hãng đã dồn hết cho model này với gam mầu nâu , mầu đen cùng lớp da và chất liệu gỗ đã tạo lên cho kc450 một vẻ đẹp mạnh mẽ và hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Loa Kcbox kc450 chính hãng
Loa Kcbox kc450 chính hãng

Kết nối thông minh +Cặp Míc đa năng đến bất ngờ.
Rất ngạc nhiên nếu bạn chỉ cần mở nút nguồn loa lên thì hệ thống bluetooth 5.0 đã sẵn sàng chờ bạn dù với tivi hay chiếc điện thoại thông minh đều hỗ trợ với tốc độ kết nối nhanh và ổn định cặp míc đúc từ nhôm nguyên khối cầm đã đủ thấy độ đằm tay và chuyên nghiệp rồi, còn chất lượng míc thì được nhà thiết kế trang bị những gì hay nhất thông minh nhất giúp bạn chơi karaoke chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn .

Chất lượng âm thanh và thông số đáng quan tâm của Loa Kcbox Kc450.
Thế hệ 2022 được hãng cho ra mắt chiếc loa kcbox kc450 với nhiều tính năng ưu việt như công suất lớn 300W, kèm 2 míc Karaoke chuyên nghiệp thì khả năng trình diễn những bản nhạc mạnh đều đáp ứng được vài trò của kc450 là hoàn hảo cho mọi cuộc chơi dù là phòng khách hay sân vườn hoặc nhưng cuộc vui du lịch mà người chơi muốn.

Dải bas đánh gọn uy lực và sưc mạnh từ phía sau tạo âm thanh cộng hưởng đến bất ngờ mid và treb sáng có độ chi tiết cao karaoke ngọt ngào và êm ái không mệt như những dòng loa kéo khác mà bạn đã từng hát thậm trí sự chuyên nghiệp cao cấp đến mức độ bạn luôn luôn thích hát và hát cho mọi người nghe tạo 1 Drama 1 Người hát vạn người nghe từ chính chiếc loa kcbox kc450.

Loa Kcbox kc450 chính hãng
Loa Kcbox kc450 chính hãng

Kích thước và trọng lượng của Dàn Karaoke Kcbox Kc450.
Du lịch ư? kích thước ư? đừng quên hãng đã tính toán và cẩn thận để bạn vừa chơi ở gia đình vừa mang du lịch với kích thướng vừa phải 580x305x480 cùng trọng lượng 9kg để thấy rằng bạn chơi ở đâu mọi người cũng phải ngưỡng mộ .

 

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo