Giỏ hàng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Lò nướng âm tủ Electrolux KODGH70TXA 72 Lít

Thương hiệu: Electrolux
14.290.000₫

Mô tả:

#KODGH70TXA

  • SteamBake tạo ra món bánh ngon như ở tiệm.
  • Đa dạng chế độ nướng chuyên nghiệp
  • Màn hình LED hiển thị thời gian chờ

Lò nướng âm tủ Electrolux KODGH70TXA 72 Lít

#KODGH70TXA

Hãng: Electrolux

Model: KODGH70TXA

Dung tích: 72 lít

Seri: UltimateTaste 500

Đặc Điểm Nổi Bật

Công nghệ nướng hơi nước tiên tiến

Với SteamBake của Lò nướng âm tủ Electrolux KODGH70TXA 72 Lít, bạn có thể tạo ra những chiếc bánh mì ngon như ở tiệm ngay tại nhà chỉ với một nút chạm. Hơi nước được thêm vào giúp bột giãn nở hoàn toàn, tạo cho nhân bánh có độ mềm tinh tế và đặc biệt, kết hợp cùng không khí nóng giúp cho bánh có lớp vỏ bóng, giòn hoàn hảo.

Thiết bị nấu nướng hoàn hảo

Lò nướng âm tủ Electrolux KODGH70TXA 72 Lít tích hợp nhiều chức năng khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu nấu nướng của bạn. Sử dụng chế độ quạt đối lưu cho các món nướng mọng nước, nướng cánh gà giòn hoặc phô mai tan chảy. Sử dụng hệ thống sưởi thông thường để nướng nhẹ nhàng các loại bánh ngọt và bánh mì.

Màn hình led hiển thị

Với màn hình LED hẹn giờ, bạn có thể cài đặt thời gian nấu chính xác và theo dõi các món ăn trong quá trình nấu. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát khi nấu nướng để thỏa thích thể hiện sự sáng tạo và mở rộng kho công thức của mình với kết quả ấn tượng.

Vệ sinh lò bằng hơi nước

Vệ sinh Lò nướng âm tủ Electrolux KODGH70TXA 72 Lít sau khi nấu nướng không còn khó khăn với tính năng hỗ trợ làm sạch bằng hơi nước. Thêm nước vào đáy lò và hơi nước sẽ đánh tan dầu mỡ và bụi bẩn hiệu quả, giúp bạn dễ dàng lau sạch cặn bẩn bám trên bề mặt lò.

Làm pizza ngay tại nhà

Chương trình nướng bánh pizza chuyên dụng kết hợp nướng đồn thời cả hai mặt, mang đến món bánh pizza với lớp phủ phô mai tan chảy, vàng óng và lớp đế giòn rụm.

Nướng vàng giòn hoản hảo

Từ thịt xông khói đến phô mai mozzarella vàng, bạn có thể đa dạng cách chế

#KODGH70TXA

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo