Giỏ hàng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đầu CD Denon DCD-900NE _HÀNG CHÍNH HÃNG

Thương hiệu: Denon
14.000.000₫

Mô tả:

Mô tả đang cập nhật

Dòng sản phẩm shop mới kinh doanh thêm - Để lấy lượt bán shop Tri Ân 100 lượt bán với giá SỐC nầy !!! Mọi người nhanh tay nào !!!

 

MIỄN PHÍ TPHCM trong phạm vi 23km ( TRỪ CỦ CHI - HÓC MÔN - CẦN GIỜ )

Sản phẩm mới 1000%

Bảo hành chính hãng

Hoàn tiến gấp 100 lần nếu không phải là hàng chính hãng

Phân phối chính hãng bởi Điện Máy Quận 4 ( 0912 18 12 96)

--

Đầu phát Denon DCD-900NE phiên bản mới nhất được Denon phát triển với những kỹ thuật mới nhất. Đầu phát có mạch xử lý AL32 Advanced AL32 Processing, khả năng đọc các file nhạc AIFF, DSF qua cổng USB. Thiết kế chống rung cũng là một đặc điểm quan trọng cho các đầu phát cao cấp muốn tái tạo âm thanh chính xác trung thực.

 

DAC Master Clock Design

Thiết kế DAC Master Clock giữ vai trò mạch chủ đồng bộ chính xác các tín hiệu Digital mà DAC tiếp nhận. Được chế tạo với chất lượng đặc biệt, Master Clock (bộ tạo xung nhịp) được đặt ngay cạnh bo mạch DAC, giúp triệt tiêu nhiễu jitter và tối ưu đảm bảo độ chính xác trong quá trình chuyển đổi tín hiệu Digital sang Analog.

Chất lượng của bộ tạo xung nhịp vốn là tham chiếu cho quá trình hoạt động của các linh kiện bán dẫn, có vai trò cực kỳ quan trọng cho việc bảo đảm mạch âm thanh số hoạt động ở mức tối đa. Để bộ tạo xung nhịp hoạt động ổn định với hiệu suất cao nhất, Denon dùng tụ điện polymer đặc biệt có trở kháng dùng cho tần số cao dùng lọc nguồn. Mặt khác, một tụ điện loại phim siêu nhỏ, đặt gần với bộ tạo xung để cải thiện tỷ lệ S/N, cho âm thanh trong suốt với không gian trình diễn rộng và cao hơn. Denon DCD-900NE được trang bị hai bộ dao động tạo xung, mỗi một cái cho mỗi tần số lấy mẫu (44,1 kHz và 48 kHz), có thể chuyển đổi giữa các tần số để ngăn chặn triệt để nhiễu jitter.  Bộ tạo xung nhịp DAC Master đặc biệt này còn cho tần số lấy mẫu từ 44.1kHz đến 192kHz và thậm chí lên đến DSD5.6MHz.

 

Mạch Advanced AL32 Processing Plus

Mạch xử lý AL32 Advanced AL32 Processing là công nghệ tái tạo dạng sóng Analog độc quyền của Denon. Kỹ thuật này sử dụng các thuật toán nội suy dữ liệu, nâng tần số lấy mẫu và mở rộng đơn vị dữ liệu khi xử lý tín hiệu âm thanh có độ phân giải cao. Kết quả âm thanh được tái tạo lại có độ chi tiết cao, trung thực tự nhiên, giàu nhạc tính ở giải tần số thấp hơn và gần vời với dữ liệu âm thanh gốc.

 

Đồng bộ với Ampli Denon PMA-900HNE

Đầu phát DCD-900NE thiết kế để đi chung với Ampli PMA-900HNE, đồng bộ về thẩm mỹ cũng như kỹ thuật. Đây là bộ đôi nghe nhạc hifi phân khúc tầm trung mà khó có combo nào có thể so sánh về chất lượng âm thanh cũng như khả năng phối ghép loa

 

Chế độ Pure Direct

Chế độ Pure Direct sẽ tắt màn hình và ngắt mạch xuất tín hiệu kỹ thuật số để giảm nhiễu cho tín hiệu âm thanh. Âm thanh bạn nghe được trở nên trong trẻo, rõ nét, chi tiết và chính xác hơn.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo